Hai anh em sinh đôi của Nike hai xu hướng khác biệt

          Nếu như chúng ta thường chỉ nói về sự cạnh tranh của hai thế lực trong cùng công việc mục đích nào đó. Như trong thời trang nhắc ngay được đến sự đối đầu kinh điển giữa Nike và Adidas, hay thậm chí trong một môn thể thao cũng có sự đối đầu của Ronando và Messi trong giới bóng đá. Nhưng ít ai có thể ngờ rằng chính trong hãng nike cũng có những sự ra đời của hai dòng sản phẩm cùng một thời gian đó là giày nike sb dunk và giày nike air jordan shattered backboard. 

Giày nike sb dunk mang đậm sự dễ thương trong các bản phối màu

Giày nike sb dunk mang đậm sự dễ thương trong các bản phối màu 

Hai dòng này cùng có mặt vào năm 1985 và sau khi ra đời đều gắn liền với bộ môn bóng rổ. Nếu như joordan 1 được coi là dòng dày theo chân những huyền thoại thì nike dunk lại được biết đên là miền tự hào khi xuất phát trong môi trường bóng rổ học đường trong những ngôi trường mà Nike tài trợ. Có lẽ vì vậy mà hai dòng sản phẩm này cũng đã chia khách hàng thành hai thái cực khác nhau khi thâm gia mua giày tại hãng này. Sau quá trình dài phát triển mỗi dòng sản phẩm lại có những hướng đi riêng cho mình để phù hợp với khách hàng mà họ nhắm tới. nếu như chứng kiến nike dunk phát sinh thêm giày nike sb dunk. 

Vào thời điểm đầu thế kỉ hai mốt chính là sự thừa nhận của bộ môn trượt ván khi được rộng rãi. Và Nike rất mau nhận nhận thấy miếng bánh béo bở này và lao ngay vào khai thác. Tuy nhiên sự hợp tác của Nike với các tên tuổi trong giới trượt ván lại không tìm được kết quả tốt và mãi cho tới năm 2002 mới cho ra đời được dòng sản phẩm nike sb dunk. Cũng kể từ đó một phong cách thời trang mới đã được ra đời với những thiết kế mang thiên hướng gọn nhẹ và cực kì năng động cùng cách phối màu bắt mắt. qua nhiều lần khó khắn cho tới nay có thể nói rằng dòng nike sb dunk chính là một trong những dòng sản phẩm thành công bậc nhất của thượng hiệu đình đám này.

Tại sao nên sở hữu một đôi giày nike air jordan shattered backboard

Tại sao nên sở hữu một đôi giày nike air jordan shattered backboard

Tại sao nên sở hữu một đôi giày nike air jordan shattered backboard

             Khác với sự thay đổi lớn từ người anh em song sinh của mình nike jordan 1 lại chung thành với xu hướng phục vụ thời trang thể thao bóng rổ của mình và đương nhiên nó đã thu được rất nhiều thành công với nhiều phiên bản được ra đời. có những phần thiết kế đã được cải tiến về công nghệ nhưng nhìn chung phong cách thiết kế của dòng này là không có quá nhiều sự biến đổi.

Cũng chẳng thể nào bỏ qua được cái tên Jordan cái tên gắn liên với thương hiệu này. Nếu bạn là fan chân chính của bộ môn bóng rổ chắc hẳn bạn không thể nào quên được cú dunk khó tin của chàng tân binh jordan làm bảng rổ vỡ tan tành và cũng đánh dấu sự ra đời của một trong những sản phẩm không thể nào quên giày nike air jordan shattered backboardHiện nay nike đã tập trung vào việc timg lại thiết kế tước kia để gợi nhớ những khoảnh khắc đáng nhớ đằng sau những đôi giày của mình.Và việc sở hữu một đôi giày này cũng nằm ở một tầm giá trung bình nên việc sở hữ cũng dễ dàng hơn rất nhiều nếu so với các giày khác.