giá xe chevrolet cruze Trên cùng 1 mẫu SUV cái G-Class là sự hiện diện của ba hãng độ danh tiếng

  • Admin
  • 2 Tháng Mười Hai, 2016
  • Chức năng bình luận bị tắt ở giá xe chevrolet cruze Trên cùng 1 mẫu SUV cái G-Class là sự hiện diện của ba hãng độ danh tiếng

giá xe chevrolet cruze Trên cộng một mẫu SUV cái G-Class là sự hiện diện của ba hãng độ danh tiếng: AMG tiêu chuẩn, bodykit và phụ kiện Hamann cộng hệ thống giảm xóc Brabus.
 

VN, dân chơi G-Class vốn không gần như. Chơi những chiếc độ tiêu chuẩn như G55 AMG (trước đây) hay AMG G63, AMG G65 lại càng hiếm rất nhiều. Chính vì thế, để nhẫn mạnh phong cách độc nhất vô 2, những tay chơi này thường sở hữu xe đi độ thêm, tăng thêm sự đặc trưng.

 

Trong tổng lượng G-Class ít ỏi đang lưu hành tại VN, dòng AMG G63 hiện diện hơn nhất chiếm hữu khi 11 mẫu. Chưa thỏa mãn có những gì với sẵn từ AMG, chủ nhân chiếc xe trong bài chỉnh sửa này đã chọn lựa bodykit của Hamann để trang bị, thay bởi vì Brabus giàu có và lợi ích hơn. tuy nhiên, Brabus vẫn hiện diện thông qua hệ thống giảm xóc khác lạ.

Ở ngoại thất, màu sơn đen bóng của xe nguyên phiên bản được sơn lại thành màu đen mờ giúp xe trông vững bền và chất lũ. vừa đủ bodykit của Hamann bao gồm: lưới tản nhiệt, cản trước, bôn hốc bánh, ốp thân, cản sau,… được lắp lên xe.

 

 

Hệ thống ống xả kép hình oval đặt nhị bên thân ngay phía trước bánh sau trên xe nguyên bạn dạng được chuyển thành dạng vuông vắn sở hữu ba cửa xả. một cánh gió cố định được đặt trên cao ở phía đuôi xe. Logo Hamann thay thế logo của Mercedes trên lưới tản nhiệt trước và chụp bánh dự phòng ở phía sau.

 

 

 

Bộ mâm 22 inch đa chấu sơn đen mờ của Hamann cộng bộ lốp chính hãng Vredestein Ultrac SUV Sessanta kích thước 305/35 ZR22 được thửa riêng cho xe để thay cho bộ mâm 5 chấu kép cộng lốp 275/50R20 trên xe nguyên phiên bản.

 

Bên trong, bàn đạp chân ga và phanh được tiêu pha mẫu hợp kim sở hữu thành lập “ngầu” thông thường hẳn. bầy ốp cửa đều chiếm hữu thanh hợp kim khắc dòng chữ Hamann. Thêm nữa là hệ thống đèn định vị được gắn lên cửa xe. khi mở cửa, hệ thống đèn này sẽ bật và chiếu xuống mặt đường chiếm hữu hình dạng logo của Hamann.

 

 

Để khác phụ tình trạng giảm xóc hơi cứng của G63 nguyên bạn dạng, chủ nhân của mẫu G63 trong bài chỉnh sửa đã tăng cấp hệ thống giảm xóc của Brabus. Bộ giảm xóc này sẽ được kích hoạt thông qua nút bấm đặt cạnh phải số giúp việc vận hành êm ái bạn bè chiếm hữu sự khác biệt giữa việc bật và tắt cực kì rõ rệt.

 

 

Chủ nhân của cái G63 này vẫn giữ nguyên động cơ Biturbo 5.5 lít V8 của xe nguyên bạn dạng, vốn đã được những kỹ sư của AMG tinh chỉnh để tạo ra sức mạnh 544 mã lực tại 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại dải vòng tua hai.000 – 5.000 vòng/phút.

nhiều công đoạn tăng cấp và độ lại cái AMG G63 được 1 xưởng độ xe tại TP.HCM đảm nhận có thời gian đặt phụ kiện từ Đức và lắp lên xe trong ba tháng. Mercedes-AMG G63 có giá hàng hiệu số 7,2 tỷ đồng (trước 1/7/2016) và 10,2 tỷ đồng (sau 1/7/2016).

Hình ảnh nhân tố về mẫu xe độ: