General Motors và Quân đội Mỹ sẽ thông báo 1 cái xe pin nhiên liệu hydro

  • Admin
  • 13 Tháng Mười, 2016
  • Chức năng bình luận bị tắt ở General Motors và Quân đội Mỹ sẽ thông báo 1 cái xe pin nhiên liệu hydro

giá spark duo 2016 – General Motors và Quân đội Mỹ sẽ thông báo số 1 loại xe pin nhiên liệu hydro nguyên cái trong tháng Mười.

cái xe được dựa trên cái xe tải cỡ trung Chevrolet Colorado, lần thứ 1 được loan báo vào tháng Mười năm ngoái.

Nó sẽ được dùng chủ chốt cho mục đích thuyết trình như quân đội tiếp tục nghiền ngẫm việc tiêu phí tế bào nhiên liệu để sản xuất năng lượng một số cái xe.

những nhân tố trên xe pin nhiên liệu sẽ không được tạo ra cho đến khoảng mắt của nó, sẽ diễn ra tại cuộc họp của Hiệp hội những quân đội Hoa Kỳ tại Washington, DC

các quan chức quân đội đã xác định được số 1 số tiện dung tiềm năng của xe pin nhiên liệu.

đấy là các hoạt động yên tĩnh, mô-men xoắn tức thời của động cơ điện được phung phí trong truyền động pin nhiên liệu và tuấn kiệt dự đoán các cái xe pin nhiên liệu để tạo ra điện và nước sạch trong lĩnh vực này.

 

2016 Chevrolet Colorado Duramax diesel
 

Dự án này là 1 phần của một hợp tác liên tục giữa GM và Tank nghiên cứu ô tô của quân đội, lớn mạnh và Trung tâm kỹ thuật (gọi là TARDEC), trong đó xử lý nghề sản xuất cho xe quân sự.

số 2 thực thể bắt đầu làm việc có nhau trong năm 2013, sở hữu mục tiêu đã nêu của chế tạo vật liệu tốt tầm thường và mẹo cho các thành phần nhiên liệu tế bào khác nhau.

đấy là số 1 sự xếp đặt dễ ợt, cả GM và TARDEC vận hành cơ sở nghiên cứu to tại Warren, Michigan, ngoại ô Detroit.

 

CŨNG THẤY: GM Gets Đối tác thế hệ cho nhiên liệu-Cell Research xe: Quân đội Mỹ (tháng 10 năm 2013)

một thập kỷ trước, GM đã triển khai một phi đội 100 chạy bằng hydro Chevrolet Equinox SUV để kiểm tra truyền động pin nhiên liệu.

Nó ngày nay sở hữu số 1 thỏa thuận công nghệ chia sẻ có Honda liên hiệp tác giúp đỡ của nhị công ty trên 1 số bộ phận của công nghệ pin nhiên liệu và các cái xe.

nhưng Ngoài ra Honda đã sẵn sàng để khởi động năm 2017 Clarity Fuel Cell sedan của hãng tại Mỹ, GM đã ko cam kết số 1 cái xe phân phối pin nhiên liệu.

 

 


đội tàu pin nhiên liệu quân sự của GM

Mục tiêu của hãng xe Detroit là để "khởi động số 1 hệ thống pin nhiên liệu quý mại trong năm 2020 khi thời gian," ông chủ GM pin nhiên liệu Charlie Freese nhắc trong một thông cáo báo chí rằng báo cáo pin nhiên liệu dự án xe tải Colorado.

Trong khi đấy, cựu chiến lược gia tòa tháp GM Bob Lutz sẽ là hơi hạnh phúc nếu chủ nhân cũ của tôi ko bao giờ bán 1 chiếc xe pin nhiên liệu cho công chúng đề cập toàn diện.

 Trong nhiệm kỳ của ông tại GM, Lutz kịch liệt phản đối chương trình giúp sức pin nhiên liệu của công ty. Cho đến hôm nay anh vẫn ko đồng tình các tế bào nhiên liệu , báo cáo WardsAuto .

Lutz vừa qua đã kể có tạp chí đồng tình mại ngành công nghiệp nhưng các tế bào nhiên liệu là quá tốn kém, và rằng hãng xe chỉ được theo đuổi chúng để chuyên dụng cho không chiếm hữu khí thải xe nhiệm vụ của California.

những nhiệm vụ buộc phải nhà cung ứng ôtô có đăng ký số lượng bán hàng để tăng trưởng ko khí thải xe hoặc về pin nhiên liệu hoặc pin-điện-trong Golden State.

do xe pin nhiên liệu nhận được đông đảo tín ZEV, bởi vì tiếp nhiên liệu nhanh cục bộ, số 1 số nhà trợ giúp xe tính toán rằng họ có thể thực hiện theo những quy tắc bằng thành lập bán một lượng ít số đông so với số lượng xe chạy điện sẽ được thưởng thức.

Nguồn: Tổng Hợp