Du lịch CoTo phải ghé đến thiên đường ở Cô Tô con

Cô Tô con trở thành điểm du lịch nổi tiếng tại Cô Tô. Cô Tô lớn thuộc thị trấn Cô Tô. Cô Tô con cách Cô Tô lớn khoảng 30 phút đi tàu gỗ. Nếu bạn đang muốn một chuyến du lịch CoTo nhất định phải ghé đến Cô Tô con. Những thông tin về Cô Tô con sẽ được chúng tôi chia sẻ cho các bạn chi tiết ngay bên dưới.

Du lịch CoTo phải ghé đến thiên đường ở Cô Tô con

Du lịch CoTo phải ghé đến thiên đường ở Cô Tô con

Thiên đường Cô Tô con có gì đặc biệt

Vẻ tinh khôi của thiên nhiên được giữ nguyên 100%. Tại đây không cư dân, không dịch vụ du lịch. Chỉ có rừng cây rậm rạp có thể xuyên qua để đến với các bãi biển. Bạn có thể cắm trại và làm tiệc nướng tại đây. Chỉ cần hít hà bầu không khí nơi đây cũng có thể tiếp theo cho bạn nguồn sinh khí. Nơi đây luôn mang đến cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, giúp con người quên đi muộn phiền, mệt mỏi của cuộc sống.

Chỉ cần 30 phút đi tàu gỗ với mức giá từ 600.000 – 800.000vnđ/10 người bạn đã có thể đến được nơi đây. Một số tour Cô Tô cũng có dịch vụ đến với Cô Tô con. Bạn có thể thương thuyết với https://tour.pro.vn/tour-co-to nếu đi nhiều người và muốn lên lịch trình tốt hơn cho tour của mình.  Những rặng san hô, rong biển, đàn cá bơi lội dưới làn nước trong veo nhìn mãn nhãn vô cùng. Chỉ có Cô Tô con mới đang giữ nguyên vẻ hoang sơ của Cô Tô.

Khám phá Cô Tô con

Bãi đá trên bãi biển. Thường bạn sẽ thấy trên bãi biển toàn cát trắng và những đợt sóng vỗ. Nhưng tại Cô Tô con bạn có thể khám phá những bãi đá nhiều màu sắc nhô lên ngay trên mặt cát trắng. Một cảm xúc, cảnh tượng hoàn toàn mới mang đến sự trải nghiệm lạ và thú vị.

Hòn Sư Tử  cũng là một trong những điều kỳ thú. Vịnh Hạ Long có hòn Trống Mái làm biểu tượng thì biểu tượng của đảo Cô Tô con chính là hòn sư tử. Nhìn từ đảo Cô Tô con, hòn Sư Tử giống hệt một chú sư tử lười đang nằm dài người trên mặt nước.

Ngắm bình minh tuyệt vời với hàng trăm hàng nghìn con chim bay ngang trên mặt biển. Thanh bình an yên đến tận sâu tâm hồn của mỗi người. Hoàng hôn tím trên hòn đảo này cũng bình yên và đẹp vô cùng. Màu tím nhẹ lan tỏa khắp mặt biển. Những người có tâm hồn khô cạn, thực dụng đến đâu cũng bỗng trở thành thi sĩ, kẻ si tình và buông cảm xúc của mình theo cảnh vật.

Du lịch CoTo phải ghé đến thiên đường ở Cô Tô con

Du lịch CoTo phải ghé đến thiên đường ở Cô Tô con

Kinh nghiệm du lịch CoTo

Cô Tô con là điểm cần khám phá vì chúng tinh khiết và vẫn còn thiên nhiên hoang sơ. Nhưng nơi đẹp nhất không chỉ có Cô Tô con. Tại Cô Tô lớn còn có ngọn hải đăng, bãi đá cầu mỵ, các bãi biển với nhà gỗ ngay trước biển, các trò chơi thể thao năng động… Bạn còn có thể cảm nhận Cô Tô thông qua việc đi chợ hải sản, đến làng dân chài để xem các hoạt động nơi đây. Du lịch CoTo 2020 này là thời điểm lý tưởng với giá tốt, lượng khách du lịch vừa phải. Nơi đây được tạp chí nước ngoài đánh giá là một trong 10 địa điểm du lịch đẹp nhất Việt Nam.

Chi phí du lịch Coto theo tour hiện nay từ 2,5 đến 4 triệu tùy vào các gói tour khác nhau. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để trao đổi và chọn gói tour, thời gian du lịch Cô Tô phù hợp với bạn nhất. đón tận hơn, trả tận chỗ và đảm bảo từ A đến Z mọi chi phí đến Cô Tô cho du khách. Chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp tour du lịch đến với đảo ngọc Cô Tô chuyên nghiệp, giá rẻ nhất cho quý du khách.