Điểm danh những tiêu chí cần chú ý khi mua nhung hươu

  • Admin
  • 22 Tháng Chín, 2018
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Điểm danh những tiêu chí cần chú ý khi mua nhung hươu
Điểm danh những tiêu chí cần chú ý khi mua nhung hươu 2

Nhung hươu được nhiều người chọn sử dụng nhằm mục đích bồi bổ cơ thể. Kéo theo đó nhiều đơn vị sẵn sàng làm giả, nhái sản phẩm này thu lợi về cho mình. Nó khiến hàng giả nhái kết hợp cùng hàng thật lẫn lộn trên thị trường khiến bạn lo lắng. Làm thế nào chọn lựa được sản phẩm nhung hươu chính hãng chất lượng nhất? Hãy truy cập http://nhunghuou24h.com cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để nắm bắt thêm cho mình nhiều thông tin bổ ích.

Chọn nhung hươu chính hãng dựa vào bao bì, đóng gói

Bao bì và cách đóng gói tưởng không quá quan trọng khi mua nhung hươu, tuy nhiên nó là một trong những manh mối giúp bạn chọn được sản phẩm chính hãng, đặc biệt đối với hàng nhập khẩu. Bạn cần kiểm tra bao bì và cách đóng gói cẩn thận.

Bởi thực tế giúp bạn dễ dàng nhận thấy rằng sản phẩm nhập khẩu thể hiện rõ ten thương hiệu, tên sản phẩm, những thông tin cơ bản nhất. Nó thường được lất từ bao bì cao cấp. Kết hợp đó phải kể đến đường nét dập khuôn hay in hoa văn trên bao bì đạt được sự cẩn thận nhất.

Đối với sản phẩm nội địa, nếu bạn không chọn mua nhung hươu tươi tại chuồng có thể chọn những sản phẩm được hút chân không chắc chắn, được bảo quản lạnh.

Chọn sản phẩm dựa trên kích thước

Chọn nhung hươu chất lượng đừng quên dựa vào kích thước sản phẩm. Nhung hươu nên chọn mua sản phẩm thu hoạch dưới 45 ngày tuổi. Bởi nó còn được gọi huyết nhung, sản phẩm chứa giá trị dinh dưỡng cao.

Nhung hươu loại này thường được xếp vào top 1 có kích thước dưới 20 cm, trọng lượng chỉ 3-5 lượng. Với những nhung hươu có kích thước dài, trọng lượng lớn có thể chuyển qua dạng khác, giá trị dinh dưỡng có trong sản phẩm lúc này không cao như huyết nhung.

Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng của bạn như thế nào có thể chọn mua nhung hươu phù hợp.

Chọn mua nhung hươu tươi

Mua nhung hươu tốt nhất nên chọn sản phẩm hiện còn tươi mới. Những sản phẩm này chứa lượng chất dinh dưỡng tốt hơn gấp nhiều lần so với nhung hươu để khô. Muốn có được điều này nên tìm đến các trang trại chăn nuôi hươu để mua. Ngoài ra bạn nên chọn đặc điểm nhung hươu tốt, có màu hòng cùng lớp nhung ngắn. Chọn nhưng sản phẩm nhung hươu còn non tươi, khi sờ vào có cảm giác mềm mại, 2 sừng có kích thước cân đối, đồng đều.

Những đặc điểm đó giúp bạn dễ dàng áp dụng vào lựa chọn nhung hươu chất lượng.

Chọn địa chỉ mua nhung hươu

Khi muốn sở hữu nhung hươu chứa giá trị dinh dưỡng cao, đừng quên chọn lựa địa chỉ mua nhung hươu chất lượng. Nếu có điều kiện và mua số lượng nhiều nên tìm đến tận nơi nuôi hươu để mua. Nếu chọn những đơn vị cung cấp nên tìm đến địa chỉ khách hàng đánh giá cao.

Khi mua lộc nhung cần chú ý kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tránh mua phải hàng giả, nhái kém chất lượng khiến tiền mất tật mang. Vì vậy trước khi quyết định tìm đến đơn vị nào nên tham khảo thêm ý kiến của những người có kiến thức, kinh nghiệm.

Dựa vào những kiến thức được Nhật Thuận cung cấp ở trên đã giúp bạn điểm qua được tiêu chí cần chú ý khi có nhu cầu mua nhung hươu. Hy vọng những kiến thức đó giúp bạn áp dụng thực tế hiệu quả.

Nếu chưa biết nên chọn tìm đến đơn vị nào mua nhung hươu đảm bảo chất lượng với nguồn giá trị dinh dưỡng cao, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ.