Đặc điểm nổi bật điều chỉnh 1 chiều Inverter Daikin FTKC50QVMV – 18000BTU

  • NGHẾ CÔNG
  • 29 Tháng Tư, 2018
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Đặc điểm nổi bật điều chỉnh 1 chiều Inverter Daikin FTKC50QVMV – 18000BTU

*Đặc điểm vượt trội của điều chỉnh Daikin FTKC50QVMV

thiết kế trẻ trung, lịch lãm tương xứng toàn bộ không gian.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV với sắc trắng trung tính, kết hợp với dạng chữ nhật có cảm thấy cứng cáp cũng như chắc chắn. đặc điểm cho dòng sản phẩm FTKC của Daikin chính là mặt trước có thiết kế một “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ đưa tới sự trẻ trung, thanh lịch mang đến không gian của gia đình.

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội

công nghệ biến tần DC Inverter không ngừng hiệu suất.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV đc trang bị điều khiển và tinh chỉnh biến tần DC Inverter có tác dụng tăng hiệu suất trên dưới lên tới 20% so với máy lạnh thường, cùng với giúp giảm biến động khí hậu. Khi đạt đc khí hậu setup, chế độ inverter tiếp tục tự động hóa điều hòa hạ công năng để duy trì nhiệt độ khu vực từ đó giúp bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ mang đến mức cao nhất.

thuận tiện cùng rất công năng làm lạnh nhanh chóng.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV với chế độ làm lạnh nhanh chóng để giúp khối lượng gió đạt cực to chỉ trong tầm 20 phút. các bạn sẽ chóng vánh đc thụ hưởng khoảng không mát lạnh do máy lạnh mang tới.

tiết kiệm ngân sách tiêu thụ điện năng dựa vào cơ chế Econo.

cùng với chế độ Econo, máy lạnh Daikin FTKC50QVMV đc trang bị năng lực giới hạn điện năng tiêu thụ tối đa, nhằm giảm thiểu việc sử dụng nhiều điện khi nơi xuất hiện đa số chúng ta hoặc giao tiếp luôn cùng với ánh nắng mặt trời.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

Đảo gió lớn mạnh lan tỏa hơi lạnh khắp khu vực.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV đc trang bị chế độ đảo gió lớn mạnh, cùng rất cơ chế này gió mát sẽ được có đều cho toàn bộ khu vực của phòng. Cả gian phòng của người sử dụng sẽ nhanh chóng được thiết kế lạnh, bạn có thể sảng khoái giải trí.

Dàn lạnh hoạt động êm cùng cơ chế vận hành đêm tối cho giấc ngủ ngon.

Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV cùng rất thiết lập hoạt động êm thì dàn lạnh có thể tiết giảm độ ồn lên đến 3 dB(A). đồng thời cùng rất chính sách hoạt động ban đêm, máy lạnh tiếp tục tự động điều tiết, nâng nhiệt độ lên thêm 0.50C giúp cho bạn không biến thành lạnh vào đêm tối cũng như đưa đến cho các bạn giấc ngủ ngon.

 

Phin thanh lọc xúc tác quang Apatit thanh lọc sạch không khí.

Xúc tác quang Apatit Titan là technology khử mùi và diệt khuẩn nổi bật. Khi bụi bặm bụi bờ bị hút trong phin thanh lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thu và loại bỏ đi bụi bẩn. Máy lạnh Daikin FTKC50QVMV tiếp tục đưa tới không gian thanh khiết và sạch khuẩn cho mái ấm gia đình quý vị.

 

phối kết hợp các chế đệ ích lợi đến người tiêu dùng.

ngoài ra máy lạnh Daikin FTKC50QVMV còn có trong mình đa chức năng tiện ích khác cho tất cả những người sử dụng:

+ chính sách tự khởi động lại: Máy lạnh sẽ tự động khởi động lại cũng như thường xuyên vận hành theo chính sách thiết đặt trước lúc bị ngắt điện bất ngờ. bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí đc thời gian để chọn lựa lại cài đặt.

+ chế độ gió dễ chịu: chế độ này để giúp ngăn gió thổi trực tiếp vào người, bảo đảm an toàn sức đề kháng người dùng nhưng vẫn đảm bảo an toàn sự thoải mái Gia Công nhất.

nhìn chung, máy lạnh Daikin FTKC50QVMV chính là sự chọn lựa cân xứng cho những gia đình xuất hiện khoảng không tránh. cùng với cái máy lạnh này có khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm chi phí điện tối đa, xứng đáng hóa thành sự chọn lựa hàng đầu cho gia đình quý vị.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng