CHUỖI KHU ĐÔ THỊ GELEXIMCO- AN KHÁNH: NƠI Ở LÝ TƯỞNG PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

  • Admin
  • 19 Tháng Bảy, 2019
  • Chức năng bình luận bị tắt ở CHUỖI KHU ĐÔ THỊ GELEXIMCO- AN KHÁNH: NƠI Ở LÝ TƯỞNG PHÍA TÂY THỦ ĐÔ
17 geleximco An Khánh(2)

Hiện nay vùng đất phía Tây Thủ đô đang mọc lên hàng loạt các khu đô thị với nguồn đầu tư “khủng”, thiết kế tiện nghi, hiện đại. Nơi đây có vị trí rất thuận tiện cho di chuyển, cho dù bạn muốn đi về nội thành làm việc, học tập, vui chơi giải trí hay về thăm quê tới các tỉnh thành phía Bắc. Trong đó, nổi bật lên là 3 khu đô thị: khu đô thị Geleximco, khu đô thị Nam An Khánh và khu đô thị Bắc An Khánh.

KHU ĐÔ THỊ GELEXIMCO  LÊ TRỌNG TẤN

Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong những dự án nổi bật của Thủ đô, có quy mô lớn đẳng cấp. Khu đô thị sầm uất này được xây dựng bởi nhà đầu tư uy tín, sở hữu nhiều tiện ích vượt trội và cung cấp đa dạng các sản phẩm bất động sản, … Từ khi được ra mắt, Geleximco Lê Trọng Tấn đã nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân và giới đầu tư.

Dự án Geleximco được ví như một thành phố xanh thu nhỏ. Khu đô thị sở hữu tới 4 khu riêng biệt, cung cấp nhiều hạng mục như nhà ở liền kề, biệt thự, shophouse, …

Tên dự án: Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Tọa lạc tại: Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Chủ đầu tư: Tập đoàn Geleximco

Nhà thầu xây dựng: Công ty CPXD Long Giang

Tư vấn phát triển: TNP Media Real Estate

Tổng diện tích xây dựng: 135ha

Quy mô dân cư ước tính: 26.069 người

Tổng vốn đầu tư: 3.000 tỷ đồng

Thời gian hoàn thành dự án: Năm 2018

Hình thức sở hữu: sổ đỏ trao tay

KHU ĐÔ THỊ NAM AN KHÁNH

 Dự án Khu đô thị Nam An Khánh trải dài 02 km trên trục đường Đại Lộ Thăng Long, thuộc địa bàn hai xã An Khanh và An Khánh Thượng được ví như “trái tim” của huyện Hoài Đức.

Dự án Khu đô thị Nam An Khánh trải dài 02 km trên trục đường Đại Lộ Thăng Long, liền kề khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn, KĐT mới Spendora (Bắc An Khánh), KĐT Gleximco,…Tổng mức đầu tư dự kiến: Khoảng 6.000 tỷ đồng (chưa bao gồm khu Nam An Khánh – Phần Mở Rộng).

Với diện tích 234 ha, Nam An Khánh được chia làm các phân khu chức năng: Khu Hồ Nhỏ 51 ha, Khu Hồ Lớn 106 ha, Khu hỗn hợp 33 ha và Phần mở rộng 44 ha. Nam An Khánh có tổng cộng khoảng 2400 căn nhà ở thấp tầng và số lượng lớn các căn hộ chung cư cao cấp bao gồm: 980 căn Biệt thự cao 03 tầng và 1420 căn Liền kề cao 04 tầng (Chức năng vừa sử dụng để ở kết hợp kinh doanh bám theo trục đường lớn) và các tòa nhà chung cư cao cấp.

KHU ĐÔ THỊ BẮC AN KHÁNH

Dự án nằm ở phía Tây Thủ đô Hà Nội, dọc theo trục đường cao tốc Láng Hoà Lạc, trong phạm vi từ km 8+400 đến km 10+700, thuộc địa phận của các xã An Khánh, Lại Yên, Song Phương, Vân Canh – huyện Hoài Đức dự án AE LAND.

Toàn khu được chia thành những khu chức năng bao gồm: Các khu chung cư cao tầng, khu biệt thự và nhà liền kề, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, siêu thị.

Đến thời điểm Quý IV/2014, khu đô thị Bắc An Khánh đã đưa ra thị trường 2 giai đoạn của dự án:

Giai đoạn 1: đã và đang tiến hành bàn giao về ở, nhiều nhà về ở ngay từ khi mới bàn giao

Giai đoạn 2: đang san lấp mặt bằng, đã ra hợp đồng chính chủ

Đồng thời khách hàng cũng được lựa chọn 02 loại sản phẩm:

Loại 1: Mua chung cư được suất mua biệt thự/liền kề tùy vào diện tích căn hộ chung cư.

Loại 2: Mua riêng biệt thự/liền kề

Giai đoạn 2 đang tiến hành và bước đầu đã tung ra thị trường với các sản phẩm xây thô. Chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều loại hình căn hộ chung cư, biệt thự và nhà liền kề để khách hàng lựa chọn.

Như vậy, các nhà đầu tư đã nắm bắt rất tốt tâm lý khách hàng và đưa ra cho họ rất nhiều sự lựa chọn. Những vị khách chỉ cần cân nhắc nơi xây đắp “tổ ấm” hoặc nơi phù hợp để rót vốn đầu tư, tuỳ sở thích và khả năng của mỗi người.

 

.