Chia sẻ kinh nghiệm gói ghém đồ điện tử khi chuyển nhà trọn gói

  • Admin
  • 26 Tháng Sáu, 2018
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chia sẻ kinh nghiệm gói ghém đồ điện tử khi chuyển nhà trọn gói
48.Chia sẻ kinh nghiệm gói ghém đồ điện tử khi chuyển nhà trọn gói.ảnh 1

Mặc dù bạn đã sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhưng các đồ diện tử vẫn luôn làm bạn lo lắng không yên. Tất nhiên rồi, những món đồ này thường có giá trị kinh tế cao nhưng lại rất dễ bị hư hỏng. Lưu ý một vài kinh nghiệm sau để gói ghém đồ điện tử được an toàn, chính xác khi vận chuyển nhà trọn gói nhé.

Kinh nghiệm đóng gói đồ điện tử khi chuyển nhà

  • Buộc chặt đồ đạc, tránh rơi ra ngoài.

Đồ điện tử là loại vật dụng rất sễ bị tác động, hư hỏng khi va chạm. Do đó khi tiến hành vận chuyển đến một địa điểm khác, bạn nên buộc chặt và cố định bằng băng keo, dây chun, dây thừng để tránh đồ đạc rơi ra ngoài. Đồng thời cần sử dụng luôn hộp của chính đồ điện tử đó khi Chuyển nhà trọn gói vì nó sẽ phù hợp với kích thước hoặc khối lượng món đồ. Tất nhiên, đặt trong chính hộp của mình, đồ điện tử sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối so với các loại hộp khác.

  • Chống xóc cho đồ điện tử

Bằng cách bạn nhồi nhét vào thùng đựng đồ, nơi có khoảng trống những vật liệu mềm như áo, tất, khăn… Cách làm này sẽ giúp đồ điện tử của bạn không bị cọ xát, va đập giữa các vật dụng. Trên đường đi, nếu không may có ổ gà, sự cố đồ vật cũng sẽ được giảm xóc tối đa và đảm bảo an toàn.

  • Tắt nguồn điện cho các thiết bị điện tử trước khi di chuyển.

Đối với các thiết bị như tủ lạnh, tivi, máy giặt… quý khách cần ngắt nguồn điện ít nhất nửa tiếng trước khi thực hiện chuyển nhà trọn gói. Bạn cũng phải đảm bảo đã lấy hết đồ dùng như thực phẩm, đồ ăn trong tủ lạnh hoặc quần áo trong máy giặt ra. Điều này nhằm tránh va đập, trầy xước hoặc hư hại cho sản phẩm. Khi chuyển đến địa điểm mới, bạn nên kiểm tra lại đồ đạc một lần xem có chỗ nào bị vỡ hỏng không. Cũng không nên cắm điện ngay mà phải đợi nửa tiếng đến một tiếng sau hãy kết nối với điện. Như vậy, đồ điện tử của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không bị sốc ga, chập điện và hư hỏng thiết bị.

Đặc biệt lưu ý đối với máy tính, laptop, bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng và để chúng ra riêng một chỗ. Đề phòng trường hợp máy tính bị ảnh hưởng bởi quá trình chuyển nhà hoặc thời tiết nên làm mất các dữ liệu quan trọng. Dùng dịch vụ Chuyển nhà trọn gói, bạn nên đựng laptop trong các túi chống sốc dành riêng cho dòng sản phẩm này để đảm đảm an toàn. Đồng thời, hãy chắc chắn rằng, bạn đã tắt máy và không dùng đến nữa. Không nên để chế độ sleep vì máy có điện sẽ không an toàn khi di chuyển.

Địa chỉ chuyển nhà trọn gói uy tín đảm bảo chất lượng

Kiến vàng là một trong những địa chỉ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay. Chúng tôi có đa dạng các loại dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói với giá cả phải chăng. Không những chỉ phục vụ ở Hà Nội và các thành phố lớn, Kiến Vàng còn thực hiện tại nhiều nơi trên cả nước.

Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, số lượng xe tải chuyên chở và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả trong các ngày lễ tết, thứ bảy, chủ nhật… Yên tâm giao tài sản của quý khách cho chúng tôi, Kiến Vàng cam kết mang mọi thứ đến đúng địa điểm một cách an toàn, đảm bảo và không mất mát.

Chuyển nhà là một công việc quan trọng, khởi đầu mới cho cuộc sống của bản thân và gia đình. Hãy để khởi đầu đó được suôn sẻ, thuận lợi với nhiều may mắn bằng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tham khảo ngay những kinh nghiệm đóng gói đồ điện tử trên để đảm bảo an toàn khi chuyển nhà bạn nhé.