bán tải Colorado hạng trung Chevrolet trở lại thị trường cho đến năm 2015

 • Admin
 • 14 Tháng Mười, 2016
 • Chức năng bình luận bị tắt ở bán tải Colorado hạng trung Chevrolet trở lại thị trường cho đến năm 2015

Xe bán tải giá chevrolet Colorado – bán tải Colorado hạng trung Chevrolet trở lại thị trường cho tới năm 2015 sau 3 năm vắng mặt, và cho đến năm 2016, nó đã tìm kiếm động cơ diesel thứ 1 của nó. hiện giờ, đối với năm 2017, với số 1 mới V-6 chiếm hữu sẵn.

Động cơ mới hơn cũng đi kèm sở hữu 1 8 hộp số tự động thời trang độc quyền thế hệ. Việc truyền tải giúp nâng cao tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ xăng, nhưng mà nền kinh tế phải chăng nhất đến từ các động cơ diesel tùy chọn.

Công ty cho biết đã sẵn bán 160.000 của các mô hình Colorado thế hệ trong nhì năm thứ nhất của họ trên thị trường.

"Các Colorado hiện là chiếc xe tải nhỏ bé tiết kiệm nhiên liệu nhất ở Mỹ, sở hữu 1 EPA ước tính đường cao tốc 31 mpg khi được tranh bị động cơ diesel," Stan Ludlow, kỹ sư trưởng cho năm 2017 Colorado cho biết."Như vậy, đối sở hữu những mới hơn V-6 và tám tốc độ kết hợp, chúng mình tập trung vào việc cải thiện hàng ngày lái xe hiệu suất.

"Trình điều khiển liền sẽ nhận thấy rằng nó kéo gian nan số nhiều khoảng tăng tốc từ điểm dứt hoặc đi trên đường cao tốc; nó là tự tin số đông kéo 1 trailer lên số 1 lớp dốc và nó là tinh tế đồng chí bay ở tốc độ đường cao tốc ko đổi, "ông đề cập.

mới ba,6-lít V-6 là mới hơn thiết bị nhị của kiến ​​trúc động cơ đôi trên không-cam của Chevrolet. Nó được đánh giá ở 308 mã lực và 275 foot-pound mô-men xoắn. đó là về chủ yếu cùng một động cơ được dùng trong 1 loạt những xe GM /

 

 • Xem thêm: http://giachevrolet.net/gia-xe-ban-tai-chevrolet-colorado-nhieu-uu-dai/
  Nó cũng cải thiện thời giờ biến van hút và xả, cải thiện tiêm trực tiếp và quản lý nhiên liệu hoạt động, tự động ngưng số 2 xi-lanh trong độ bay đường để giúp thúc đẩy nền kinh tế nhiên liệu.

  hai,8 lít tứ xi-lanh Duramax Turbo Diesel động cơ sẽ với mặt trong năm 2016 Chevrolet Colorado, và sẽ được kết nối có một hộp số tự động số 6 vận tốc. Chỉ sở hữu trong bạn dạng Crew Cab LT và Z71, các động cơ diesel sẽ được phép kéo rơ moóc mang trọng lượng lên tới bảy.700 bảng Anh có ổ đĩa 2 bánh hoặc bảy.600 bảng Anh mang ổ đĩa bốn bánh.

  các mô hình năm 2017 mang động cơ V6 mới mang sẵn sẽ đến tại các đại lý vào cuối năm nay.

  Đối sở hữu doanh nghiệp, người mức giá mang thể trả thêm $ 3,730 để thêm nhì.8 lít, bốn xi-lanh Duramax động cơ turbo-diesel tinh khiết cho một trong số 2 LT hoặc những mô hình Z71 Crew Cab.

  Điều đấy đem lại 181 mã lực và số 1 con số béo phệ 369 foot-pound mô-men xoắn, cho phép các động cơ diesel Colorado để kéo rơ moóc sở hữu trọng lượng lên tới số 7.700 bảng Anh chiếm hữu ổ đĩa nhì bánh, hoặc 7.600 bảng Anh có ổ đĩa bốn bánh. mô hình xăng được chấm rứt để kéo số 7.000 bảng Anh, sở hữu những tùy tìm V-6.

  các mô hình động cơ diesel đi kèm chiếm hữu hộp số tự động 6 vận tốc. nền kinh tế nhiên liệu xếp hạng sở hữu những động cơ diesel là 22 mpg trong thành phố / đường cao tốc 31/25 hài hòa mang mô hình 2 bánh, và 20/29/23 với ổ đĩa tứ bánh.

  ấy là so sánh với xếp hạng của 20/27/22 cho phía sau ổ nhị,5-lít mô hình tứ xi-lanh, và 19/25/21 cho ổ đĩa tứ bánh. 2016 V-6 mô hình được bình chọn cao tại 18/26/21 cho các ổ đĩa phía sau tự động (19/26/22 cho hướng dẫn), và 17/24/20 cho những ổ đĩa tứ bánh (chỉ sở hữu sẵn mang số tự động). EPA xếp hạng cho những mới V-6 đã không được loan báo.

  Trong số các tính năng gộp những mô hình động cơ diesel Colorado là:

 • số 1 động cơ diesel lanh lợi hệ thống ống xả, phanh nhưng mà tăng mạnh kiểm soát xe và giảm hao mòn phanh trên lớp dốc.
 • những tiêu chuẩn Hydra-Matic 6L50 6 vận tốc truyền tải tự động mếm mộ có số 1 ly tâm con lắc rung Absorber (CPVA) trong bộ biến đổi mô-men xoắn, làm giảm tiếng ồn động cơ và độ rung.
 • các gói trailering Z82, trong đó bao gồm một máy thu hitch và kết nối ánh sáng bảy-pin.
 • một bộ điều khiển xe kéo phanh tích hợp hoàn toàn mới, đấy là tiêu chuẩn và độc quyền trên những mô hình động cơ diesel.
 • Việc tự động khóa vi sai cầu sau G80.
 • một tỷ lệ ba,42 trục sau.
 • số 1 ví như chuyển giao nhị vận tốc mới hơn, điều khiển điện tử, gộp những mô hình bốn bánh lái.

  Duramax của Colorado là 1 phần của gia đình quả đât của GM của động cơ diesel tứ xi-lanh được hình thức để cung ứng giá trị, năng lực và hiệu quả, công ty cho biết thêm rằng nó có 1 "thay đổi hình dạng turbo nâng cao áp cho công suất ấn tượng và hiệu quả giữa những ban nhạc rpm và số 1 sự cân bằng trục cho êm ái bọn ".

  2016 Chevrolet Colorado số 2.8L Duramax Turbo Diesel

  Chevy nói Duramax số 2,8 lít là "động cơ xe diesel sạch sẽ nhất từng được phát triển do General Motors, và đáp ứng một số tiêu chuẩn khí thải gian nan nhất của Mỹ, một phần nhờ vào một hệ thống làm mát bằng khí thải công khí tuần hoàn."

  cơ sở của Colorado là 200 mã lực, nhì.5 lít bốn xi-lanh có hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp và van biến thiên liên tục, kết nối chiếm hữu số 1 tay số 6 vận tốc truyền tải hoặc 1 sáu tốc độ tự động.

  Đối sở hữu năm 2016, những tùy tìm ba.6 lít V-6 với 305 mã lực.

  Trong số các công dụng Colorado tiêu chuẩn là cửa sổ điện (hiện lên cho cả lái xe); số 1 hệ thống sao lưu máy ảnh mang đường dẫn; và 1 cổng sau khóa.

  Tùy lựa chọn bao gồm kết nối 4G LTE mang số 1 built-in hotspot WiFi; và Forward Collision Alert và Lane Departure Warning.

  bản mở rộng cabin của Colorado đi kèm chiếm hữu 1 hộp chở số 6 chân, Bên cạnh đó các mô hình phi hành đoàn taxi lớn mạnh những chọn hoặc 1 hộp five- hoặc số 6 chân.

  Cũng gộp cắt nhôm nội thất, một bảng điều khiển chạm nhẹ nhàng và miếng đệm cửa, EZ-lift cổng sau, và một đài phát thanh ban man tuyn hình chạm màn hình tám-inch với Intellilink.

  phát triển khác nhau cho Bắc Mỹ (có 1 bé nhỏ toàn cục, bản hoàn toàn khác lạ cho các thị trường nước ngoài), Colorado mới và đối tác GMC của nó, hẻm núi, đi xe trên số 1 phiên bản sửa đổi của kích thước chung Chevy Silverado / GMC Sierra khung xe.

 

Nguồn: Tổng Hợp