Bạn biết gì về thiết bị chuyển mạch WS-C3850-24T-S?

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco WS-C3850-24T-E1

Thiết bị chuyển mạch WS-C3850-24T-S là sản phẩm được đánh giá thành công, được thị trường đón nhận, ưa chuộng không kém gì dòng sản phẩm Switch trước đó.  Vậy nó có gì đặc biệt, hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá.

Với những tính năng nổi bật chinh phục cả những khách hàng kĩ tính nhất, Switch Cisco C3850 dòng sản phẩm CoreSwitch Layer 3 được xem là một trong những sản phẩm thành công nhất của hãng sản xuất Cisco.

Thông số kỹ thuật của WS-C3850-24T-S

Mã sản phẩm: WS-C3850-24T-E

Kích thước: 44.5 cm x 44.5 cm x 4.45 cm

Bộ nhớ Flash: 2 GB

RAM: 4 GB

Bộ nhớ DRAM     4 GB

Chuyển đổi công suất: 92 Gbps

Hiệu suất chuyển tiếp: 68.4 Mpps

Băng thông stack: 480 Gbps

Số xếp chồng (stack) tối đa: 9

Ports: 24 x 10/100/1000

Chuẩn lắp rack: Rack-mountable – 1U

Bộ tính năng :IP Services

Lựa chọn Module SFP: C3850-NM-4-1G C3850-NM-2-10G

VLAN tối đa         1K

ID VLAN    4K

Đơn vị truyền tối đa (MTU)      1000

Khung Jumbo       9198 bytes

Nguồn năng lượng: cung cấp

Đơn vị kệ tương thích: 1U

Yếu tố hình thức: Rack-mountable

Đặc điểm của Switch Cisco C3850 WS-C3850-24T-E

Switch Cisco C3850 còn được gọi là Core Switch Cisco, là dòng thiết bị chuyển mạch với đầy đủ tính năng giữa có dây và không dây trên một nền tảng duy nhất. Nhờ mạch tích hợp dữ liệu ứng dụng thống nhất ASIC, UADP cho phép chuyển đổi và thực thi chính sách không dây, có dây, khả năng hiển thị ứng dụng, tính linh hoạt và tối ưu hóa ứng dụng. Nó còn hỗ trợ các mô đun mạng có thể thay thế mô đun, quạt dự phòng và PoE. Thiết bị này hỗ trợ PoE và PoE + để cung cấp lên đến 30W điện năng trên mỗi cổng và người dùng có thể không sử dụng hệ thống cáp điện bổ sung và các mạch để cấp nguồn cho các điểm truy cập điện thoại.

Với loại cấu hình cố định, có khả năng xếp chồng lên nhau, mở rộng băng thông, C3850-24T-S giữ vai trò quan trọng trong quá trình tiếp nhận tín hiệu, sau đó biến đổi và chuyển chúng đến thiết bị đích.

Switch Cisco C3850-24T-S còn sở hữu tính năng hỗ trợ full duplex giúp mở rộng băng thông cho đường truyền và hỗ trợ các module cấp nguồn. Nó sử dụng cho cả mạng LAN không dây và có dây, hỗ trợ linh hoạt NetFlow, Cisco TrustSec, và mã hóa MACSec.

Có thể thấy điểm nổi bật nhất của sản phẩm này chính là độ bảo mật thông tin cao. Nhờ việc quản lý mạng chủ động, người dùng sẽ tránh được các rủi ro nếu gặp sự cố về mạng, ngăn chặn được những kẻ truy cập trái phép. Hơn nữa, bạn còn có thể tối ưu hóa cấu trúc kinh doanh cho doanh nghiệp của mình. Trong điều kiện hệ thống mạng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, có những lỗ hổng khiến kẻ xấu có thể xâm nhập để đánh cắp thông tin dữ liệu thì ưu điểm vượt trội của C3850-24T-S thực sự làm mọi khách hàng hài lòng.

Giá thành của thiết bị mạng C3850 WS-C3850-24T-E

Thiết bị mạng này có đáng để mua? Chắc chắn với những tính năng mà nó mang lại, bạn đã có riêng câu trả lời cho mình.

Khi chọn mua và sử dụng một thiết bị chuyển mạch, hẳn điều đầu tiên mà bất cứ người dùng nào cũng nghĩ ngay đến là chất lượng, kế đến là giá thành. Một sản phẩm tốt có nghĩa là nó có chất lượng ổn so với mức giá mà bạn bỏ ra để sở hữu nó.

Trong thời điểm thị trường có quá nhiều sự lựa chọn thì việc chọn một thiết bị chuyển mạch tốt, phù hợp với nhu cầu là điều không hề dễ nhưng cũng không phải là quá khó. Chúng tôi tin rằng một khách hàng thông minh như bạn sẽ biết cách để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.