5 điều tuyệt vời với Dự Án BĐS Saigon Skyview Q8

dự án Saigon Skyview được nhận định là một trong các loại sản phẩm Nhà Đất nổi bật nhất tại khu vực Q8 TPHCM ở thời điểm hiện nay. Từ những điểm mạnh tuyệt vời của mình, Saigon Skyview sẽ rất có khả năng thỏa mãn một cách tối ưu, bất ngờ nhất cho cả nhu yếu để an cư lẫn đầu tư sinh doanh thu hấp dẫn, bền lâu.

Nếu bạn còn do dự về quyết định của họ hãy cùng khám phá ngay 5 điều tuyệt vời với can ho sai gon skyview quận 8 được bật mí sau đây nhé!

  • Dự Án BĐS kết nối liên đới với nhà ga s7 của các tuyến metro số 5

Saigon Skyview tọa lạc tại đường Tạ Quang Bửu rộng lớn nơi mặt tiền Quốc Lộ 50 với bến xe Q8 đối diện cùng nhiều tuyến phố huyết mạch bao quanh nên bảo vệ sự tiện lợi nhất cho mọi hoạt động chuyển dời về về giữa trung tâm Thành Phố cũng như đi khác xung quanh vị trí khác thật nhanh chóng, thuận tiện.

không riêng gì thế, điểm nhấn đặc biệt, có một không hai chỉ xuất hiện duy nhất tại Saigon Skyview đó chính là kết nối liên đới từ tầng hầm của trung tâm thương mại với nhà ga s7 thuộc tuyến metro số 5 hướng ngã tư Bảy Hiên đi Đa Phước. Thông hầm căn hộ chung cư cùng với ga Metro ngoài ưu điểm tương quan đến giao thông còn làm tăng thêm giá trị bền vững cho Saigon Skyview theo thời khắc.

  • dự án có đến 6 tầng TTTM, cả tầng 6 làm rạp chiếu phim

bất kỳ nhà ở cao cấp nào cũng sẽ dành thiết kế trung tâm giao thương để cung cấp nhu yếu cuộc sống của người dân. Nhưng khẳng định bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu ngoài căn hộ chung cư Saigon Skyview có đến 6 tầng trung tâm giao thương và nguyên cả một tầng 6 dành làm cụm rạp chiếu phim.

  • là chỗ quy tụ của những đặc sản miền Tây tại TP. Sài Gòn

Từ vị trí tọa lạc đắc địa và giao thông tuyệt vời mà Saigon Skyview đã rất có khả năng liên kết thuận tiện đi các tỉnh miền Tây. Chính lợi thế nào đã biến cho dự án biến thành nơi kết đúc đủ đầy các đặc sản miền Tây tại giữa TP. Sài Gòn. dân cư và dân cư quanh vùng saigon skyview quan 8 sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều thứ đặc sản thơm ngon của khu vực miền Tây mà không phải đi đâu xa.

Tham khảo thêm cho thuê chung cư depot metro tham lương

  • vị trí tuyệt vời, 4 mặt tiền đường vuông vức

4 mặt tiền đường của Saigon Skyview vô cùng vương vức khi giáp với những tuyến đường lớn quan trọng của Quận 8, đó là:

+ hướng bắc giáp đường số 5 lộ gới 20m

+ phía nam giáp đường số 7 lộ giới 20m

+ hướng tây giáp đường số 4 lộ giới 20m

+ hướng phía đông giáp quốc lộ 50 lộ giới 40m

khẳng định chắc chắn lựa chọn Shophouse Saigon Skyview người tiêu dùng sẽ không phải bận tâm về yếu tố tắc đường trong quy trình di chuyển.

  • hấp dẫn bởi giá bán

với những ưu điểm tiêu biểu và giá trị tuyệt vời đó không ít người dân nhận định rằng Saigon Skyview sẽ đưa ra mức định giá bán không thấp chút nào. mặc dù thế, chỉ với 23 triệu/m2 (thay vì 27-28 triệu/m2 như các dự án cùng khu vực) là bạn đã có cơ hội nắm giữ kiot Saigon Skyview cho mình rồi