Cửa kính cường lực – giải pháp chống trộm hiệu quả cho mọi công trình

  • Admin
  • 6 Tháng Ba, 2020
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Cửa kính cường lực – giải pháp chống trộm hiệu quả cho mọi công trình
Cửa kính cường lực – giải pháp chống trộm hiệu quả cho mọi công trình


Sự an toàn của kính cường lực đã được người tiêu dùng đánh giá tốt khi sản phẩm được ứng dụng rộng rãi khắp mọi nơi. Cửa kính cường lực ngoài có khả năng cách âm, cách nhiệt, nó còn là giải pháp chống trộm hiệu quả cho mọi công trình. https://guongkinhthudo.vn/ sẽ giúp bạn thấy rõ hơn công dụng chống trộm tuyệt vời hiếm có thể tìm thấy ở dòng kính thường nào khác.

Cửa kính cường lực tại sao lại tốt hơn cửa kính thường?

Đến với người tiêu dùng như bước đột phá hoàn hảo đến từ công nghệ tiên tiến bậc nhất. Cửa kính cường lực là loại kính được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế. Sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền cực cao. Điểm cộng khiến cho kính cường lực vượt lên hẳn những mẫu cửa kính thông thường là ở khả năng chịu lực, chịu va đập và chống rung hiệu quả. Bạn có thể dùng búa đập mạnh vào chính giữa cửa kính sẽ chẳng thấy có hiện tượng gì xảy ra.

Không những thế, cửa kính cường lực còn giúp cách âm và cách nhiệt tối ưu, ít chịu tác động do môi trường. Độ an toàn của chúng cao hơn gấp nhiều lần so với kính thường. Khi kính vỡ sẽ thành những hạt nhỏ tròn, không sắc nhọn nên không gây sát thương cho người sử dụng.

Kính cường lực được sản xuất qua nhiều công đoạn. Muốn có được tấm kính cường lực đúng chuẩn, thì người thợ gia công phải chọn một tấm kính bình thường, đem cắt, mài theo đúng kích thước yếu cầu. Sau đó được nung trong nhiệt độ cao. Kính có thể chịu được nhiệt độ lên đến 150 độ C, được gia công cao cấp, tôi luyện với nhiệt độ 700 độ C và dùng khí mát để làm lạnh đột ngột. Trong quá trình gia công luôn tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc khắt khe. Nhờ đó mà kính có độ dày, bề mặt chắc chắn, sức chịu lực lớn mà các loại kính thông thường không bao giờ có được.

Tại sao nói cửa kính cường lực có khả năng chống trộm hiệu quả?

Không phải ngẫu nhiên mà cửa kính cường lực có mặt trong hầu hết mọi công trình, đặc biệt là ở những công trình lớn. Bởi minh chứng cho thấy đây không chỉ là loại kính an toàn với nhiều công năng sử dụng. Mà sản phẩm mang đến giải pháp chống trộm vô cùng hiệu quả.

Kính cường lực dày 6mm có thể chịu được lực tác động lên tới 130kg. Còn với loại kính dày 12mm trở lên thì cho dù có sử dụng loại búa 10kg cũng không thể nào đập vỡ được. Đặc biệt với loại kính dán 2 lớp cường lực thì lại càng an toàn hơn. Kẻ trộm muốn đột nhập vào nhà cũng không thể đập vỡ được. Nếu đập vỡ được lớp thứ nhất thì phải lấy dao để rạch phim ra, tốn rất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, cửa kính cường lực khi bị đập vỡ thì kính sẽ văng tung tóe khắp nơi thành những hạt ngô. Lúc này sẽ phát ra tiếng động lớn, người xung quanh sẽ nghe thấy và can thiệp kịp thời. Do đó tên trộm không có đủ thời gian để đột nhập vào ngôi nhà của bạn. Khả năng chống trộm có thể nói là hoàn hảo hơn bất cứ giải pháp nào hiện nay.

Với ưu điểm vượt trội nói trên cùng tính thẩm mỹ hoản hảo sang trọng, hiện đại, cửa kính cường lực hứa hẹn là giải pháp tốt nhất cho mọi công trình. Khi quý khách có nhu cầu làm cửa cường lực, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Gương Kính Thủ Đô để được tư vấn miễn phí và cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng 24/24!