Bí quyết bảo quản thực phẩm đông lạnh tươi lâu

Cuộc sống bận rộn nên nhu cầu mua thực phẩm tươi sống dần trở nên khó khăn. Do đó, sự ra đời của thực phẩm đông lạnh là giải pháp tối ưu nhất cho cư dân hiện đại. Tuy vậy, làm sao bảo quản thực phẩm đông lạnh tươi lâu nhất luôn là nỗi băn khoăn của mọi người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách bảo quản dưới đây để giúp gia đình bạn luôn có bữa ăn thơm ngon nhất.

Bí quyết bảo quản thực phẩm đông lạnh tươi lâu

Mẹo bảo quản thực phẩm đông lạnh hiệu quả 

  • Chú ý tìm hiểu về các sản phẩm nên đông lạnh: thịt gà, thịt heo, thịt bò, hải sản, rau củ quả… Đây là những loại thực phẩm nên đông lạnh. Vì nếu không chúng sẽ dễ bị hư hỏng và ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của gia đình bạn. 
  • Chú ý tới nhiệt độ của các nhóm thực phẩm đông lạnh. Cụ thể như sau: 
  • Để bảo quản rau củ quả luôn tươi ngon thì nên bảo quản ở nhiệt độ từ 0 tới 4 độ C. 
  • Đối với thực phẩm tươi sống thì bảo quản ở nhiệt độ là -18 độ C. 
  • Các nhóm thực phẩm khác nhiệt độ không cần quá thấp khi bảo quản. 

Một kho thực phẩm đông lạnh TPHCM chuyên nghiệp cần đáp ứng yêu cầu gì?

  • Thiết bị bên trong kho thực phẩm đông lạnh luôn phải sạch sẽ. Và đảm bảo nhiệt độ ở mức cho phép để các thực phẩm luôn được tươi ngon. 
  • Nhiệt kế được lắp đặt ở nơi dễ nhìn, cảm biến bố trí ở vị trí cao nhất của kho. Nhân viên phải thường xuyên kiểm tra định kỳ cảm biến điện lạnh, ống dẫn…
  • Nhân viên tuân thủ đúng nguyên tắc bảo quản thực phẩm đông lạnh chuyên nghiệp. Ứng dụng công nghệ hiện đại, lắp đặt hệ thống theo dõi việc sắp xếp thực phẩm. Từ đó giúp thực phẩm đông lạnh có thể giữ được hương vị tươi ngon của mình. 
  • Kho thực phẩm đông lạnh TPHCM cần được trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng. Nhằm đảm bảo mọi hoạt động trong kho diễn ra thuận lợi. Nên sử dụng hệ thống chiếu sáng không gây chói mắt để nhân viên làm việc tốt hơn. 

Zin Food – Kho thực phẩm đông lạnh TP HCM uy tín nhất

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh thực phẩm đông lạnh. Tuy vậy, bạn không biết nên mua thực phẩm này ở đơn vị nào uy tín nhất tại TPHCM. Gợi ý dành cho bạn là hãy đến với Zin Food. Một trong những Kho thực phẩm đông lạnh TPHCM uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua. 

Bí quyết bảo quản thực phẩm đông lạnh tươi lâu

Zin Food hoạt động với sứ mệnh là mang tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Thế mạnh của đơn vị chúng tôi là sở hữu một quy trình kiểm định chất lượng thực phẩm nghiêm ngặt. 

Sử dụng công nghệ làm lạnh hiện đại nên thực phẩm đông lạnh tại Zin Food luôn tươi ngon. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đa dạng thực phẩm như thịt bò, thịt cừu, hải sản… 

Những sản phẩm đông lạnh tại Zin Food luôn có xuất xứ rõ ràng và được nhập khẩu chính ngạch nên bạn hãy yên tâm. Đặc biệt, bên trong kho của công ty luôn trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng. 

Nhân viên luôn tuân thủ quy trình bảo quản thực phẩm nên sẽ mang tới cho các bạn sản phẩm đạt chuẩn chất lượng nhất. Giá thực phẩm đông lạnh tại Zin Food được đánh giá là cạnh tranh, ưu đãi. 

Chế độ bảo hành sản phẩm đông lạnh tốt nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Do đó, Zin Food được  rất nhiều khách hàng tìm đến khi có nhu cầu mua thực phẩm đông lạnh. 

Trên đây đã chia sẻ về bí quyết bảo quản thực phẩm đông lạnh hiệu quả. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn thêm về cách bảo quản thực phẩm thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua zinfood.com. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm tại Zin Food tư vấn nhiệt tình. Từ đó giúp bạn bảo quản thực phẩm hiệu quả để chế biến được các món ngon cho gia đình.