5 Món quà lưu niệm ý nghĩa dành cho đối tác nước ngoài

  • Admin
  • 21 Tháng Ba, 2020
  • Chức năng bình luận bị tắt ở 5 Món quà lưu niệm ý nghĩa dành cho đối tác nước ngoài
5 Món quà lưu niệm ý nghĩa dành cho đối tác nước ngoài (1)


Tặng quà vào các dịp đặc biệt cho người thân, bạn bè, đối tác…là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt. Thông qua quà tặng giúp người nhận thấy được sự quan tâm của người tặng và tạo ấn tượng tốt hơn. Chính vì vậy, trong kinh doanh, quà tặng đóng vai trò rất quan trọng để giữ mới quan hệ thân thiết với khách hàng. Vậy, nếu khách hàng của bạn là đối tác nước ngoài thì đâu là món quà thích hợp nhất bạn nên chọn? Hãy đừng bỏ qua 5 món quà lưu niệm, mà chúng tôi gợi ý sau đây nhé!.

Tranh hoa sen dát vàng 24k

Hoa sen được xem là quốc hoa và là biểu tượng của dân tộc Việt Nam. Cho nên vào các dịp đặc biệt, doanh nghiệp bạn có sự xuất hiện của các đối tác nước ngoài, lựa chọn tranh hoa sen dát vàng 24k để tặng vô cùng phù hợp. Nó không chỉ là món quà lưu niệm đẹp, mà còn mang ý nghĩa cho cuộc sống tươi đẹp. Vì vậy, đối tác nước ngoài mỗi khi nhìn thấy nó sẽ luôn nhớ đến doanh nghiệp bạn và đất nước Việt nam luôn quý mến khách.

Bộ sưu tập tiền các nước dát vàng 24k độc đáo

Với bộ sưu tập tiền các nước khác nhau trên thế giới và được dát vàng, bởi chất liệu vàng 24k cao cấp. Đảm bảo là món quà lưu niệm rất thích hợp để tặng cho đối tác nước ngoài. Nó không chỉ độc đáo mà còn rất ấn tượng. Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn đang băn khoăn không biết mua gì để tặng quà cho đối tác nước ngoài, hãy đừng bỏ qua gợi ý này nhé.

Tranh chùa một cột

Quà tặng không chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn đến khách hàng đối tác, mà còn giúp khách hàng nhớ lâu hơn về doanh nghiệp của mình. Do đó, một món quà lưu niệm vừa mang dấu ấn của văn hóa Việt Nam lại có logo của doanh nghiệp, sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Chắc chắn, bất kỳ đối tác nước ngoài nào, khi nhận được món quà này sẽ vô cùng thích và ấn tượng bởi nó.

Đĩa cá chép hoa sen

Hoa sen và cá chép là những biểu tượng vô cùng đẹp và ý nghĩa trong văn hóa người Việt. Nếu như hoa sen là biểu tượng cho sự thanh khiết, ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh, thì cá chép lại mang đến sự may mắn và thành công. Do đó, chiếc đĩa cá chép hoa sen đến từ thương hiệu quà tặng cao cấp MT Gold Art vô cùng đẹp, độc đáo để bạn làm quà lưu niệm cho các đối tác nước ngoài.

Khăn lụa

Nếu đối tác nước ngoài của bạn là nữ, lựa chọn chiếc khăn lụa được làm hoàn toàn từ tơ tằm sẽ là món quà tặng cao cấp mang tinh hoa của dân tộc Việt vô cùng ý nghĩa để bạn làm quà. Không chỉ đẹp và mềm mại, mà lụa còn được xem là “Nàng hậu của các loại vải”. Đảm bảo khách hàng khi nhận được món quà này sẽ rất thích và khi mang nó luôn nhớ về Việt Nam. Đây chính là bí quyết để giúp doanh nghiệp bạn, tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Qua đó tạo mối quan hệ gắn bó hơn với họ.

Tạm kết

Quà lưu niệm cho đối tác nước ngoài có vai trò vô cùng quan trọng. Nó không chỉ thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp bạn, đến khách hàng mà còn là giúp quảng bá thương hiệu tốt hơn. Chính vì vậy, lựa chọn những món quà gắn với di tích hay mang đậm văn hóa của người Việt sẽ rất thích hợp để bạn làm quà lưu niệm cho đối tác nước ngoài. Do đó, nếu doanh nghiệp bạn đang băn khoăn không biết nên chọn quà gì, hãy đừng bỏ qua những món quà lưu niệm mà chúng tôi gợi ý ở bài viết trên nhé!.